Bế mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cụm số 6 năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-BCH ngày 05/04/2023 của Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Sơn về việc tổ chức huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2023.

Sau 15 ngày tổ chức huấn luyện, Ngày 18/5/2023, Tại nhà văn hóa xã Bắc Quỳnh, Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ bế mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất cụm số 6 năm 2023.

bế mạc

Lễ Bế mạc huấn luyện năm 2023

Dự lễ bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023 có Đồng chí Nguyễn Đại Nam - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH quân sự huyện, đồng chí Dương Xuân Nguyện phó tham mưu trưởng BCH quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Long Đống, xã Bắc Quỳnh và thị trấn Bắc Sơn.

Tại buổi lễ bế mạc huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2023, đồng chí Nguyễn Đại Nam - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH quân sự huyện đã đánh giá 41 chiến sĩ dân quân của 3 đơn vị gồm: xã Bắc Quỳnh, xã Long Đống và Thị Trấn Bắc Sơn đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình của đợt huấn luyện, trao phần thưởng cho các chiến sĩ có thành tích tốt trong thực hiện huấn luyện và kiểm tra bắn đạn thật bằng súng tiểu liên AK.

tặng khen dân quân

Đồng chí Nguyễn Đại Nam - Phó chỉ trưởng - Tham mưu trưởng BCH quân sự huyện              trao phần thưởng cho các chiến sĩ có thành tích tốt trong thực hiện huấn luyện

Huấn luyện Dân quân là hoạt động diễn ra hàng năm, nhằm giúp mỗi cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện được học tập, nghiên cứu, nâng cao hiểu biết về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, kỹ thuật tác chiến. Từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, góp phần thực hiện tốt công tác quốc phòng, an ninh tại địa phương./.