Skip to main content

Đảng bộ Thị trấn Bắc Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2023

Trong 2 ngày 14 và 15/10, Đảng bộ thị trấn Bắc Sơn tổ chức giải Bóng chuyền hơi năm 2023. Dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

 

 

 

Đảng bộ

 

 

Đảng bộ

                                                              Quang cảnh buổi khai mạc

 

Tham gia giải bóng có 13 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các chi bộ các khối phố trên địa bàn thị trấn. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm, lựa chọn các đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả

Giải bóng chuyền hơi năm 2023 của Đảng bộ thị trấn Bắc Sơn được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, phát huy hiệu quả hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Đồng thời, đây cũng là hoạt động để tuyên truyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các chi bộ khối phố; cổ vũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra.

Đảng bộĐảng bộ

                                                                        Diễn biến các trận thi đấu

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với những trận đấu hấp dẫn, chiều ngày 15/10, Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đội tham gia giải.

 

Đảng bộ

                                                                         Bế mạc giải bóng chuyền

 

 

About