Hội LHPN thị trấn Bắc Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ

Tối ngày 20/10/2023 Hội LHPN thị trấn Bắc Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam ngày 20/10/1930 20/10/2023.Tới dự có Bà Dương Thị Thép – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Sơn; các ban, ngành đoàn thể của thị trấn và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Bắc Sơn. Với 26 tiết mục đặc sắc của gần 200 diễn viên, đã biểu diễn các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang. Chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu với sự biểu diễn tự tin đầy sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa ở các tiết mục múa hát các diễn viên không chuyên đến từ các chi hội phụ nữ khối phố thuộc Hội LHPN thị trấn Bắc Sơn đã mang đến nhiều sắc màu nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả và đông đảo cán bộ hội viên và nhân dân đến xem cổ vũ động viên. Đây không chỉ là dịp để các chị em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi mà qua đây còn là nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua xôi nổi  trong thực hiện các phong trào phụ nữ góp phần xây dựng tổ chức hội trên địa bàn thị trấn Bắc Sơn ngày càng vững mạnh.

văn nghệ

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ