Skip to main content

Hội người cao tuổi Thị trấn Bắc Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ VI năm 2023

Trong 02 ngày từ ngày 28-29/10/2023 Hội người cao tuổi Thị trấn Bắc Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi lần thứ VI năm 2023, tham gia giải với gần 100 vận động viên của 13 đội bóng đến từ chi hội Cao tuổi của13 khối phố

Giải bóng chuyền hơi NCT lần thứ VI năm 2023 có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là một trong nhiều hoạt động của hội NCT thiết thực kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống người cao tuổi.  

cao tuổi

Khai mạc giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi lần thứ VI năm 2023

Môn bóng chuyền hơi là một trong những môn thể thao phù hợp với người cao tuổi, giải thi đấu lần này là dịp để các vận động viên người cao tuổi được cùng giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng tới mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích và là những tấm gương trong phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

cao tuổi

Theo quy định của Ban Tổ chức Giải, các Đội bắt thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 02 ngày tranh tài từ ngày 28/10 đến ngày 28/10/2023  với tinh thần Đoàn kết, khách quan, trung thực, các vận động viên đã nỗ lực thi thi đấu được đông đảo cổ động viên khen ngợi.

cao tuổicao tuổi

Đội đạt giải nhất

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải.

About